Sườn heo áp chảo

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    45 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    591

Mã số BC456

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 433 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 29.2g
    58%
  • Fat 31.9g
    41%
  • Carbs 5.6g
    2.03%
  • Net Carbs 4.8g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo ở lửa vừa, cho thịt heo xông khói vào đảo đều, rán cho đến khi chín giòn rồi cho vào bát

    Bước 2

    Đặt chảo trở lại lửa vừa, cho hành tây, một ít muối và hạt tiêu vào đảo đều, đậy nắp lại sau đó nấu trong 15 phút, đổ vào cùng một bát với thịt heo xông khói

    Bước 3

    Đun nóng chảo trở lại, tăng lên nhiệt độ lên trung bình cao, cho sườn heo vào, nêm muối tiêu, rán chín vàng một mặt trong 3 phút, lật mặt, giảm lửa xuống mức trung bình và rán tiếp trong 7 phút

    Bước 4

    Tiếp theo thêm nước cốt gà vào, trộn đều và nấu thêm 2 phút

    Bước 5

    Cho thịt heo xông khói và hành tây trở lại chảo, trộn đều, nấu trong 1 phút

    Bước 6

    Chia ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây